KPAH 148

Tai game KPAH 148 miễn phí

KPAH 148 là một trong những siêu phẩm game chiến đấu online mới nhất của teamobi.  với những gì đang thể hiện thì chắc chắn sẽ không có một game nhập vai thuần Việt dành cho điện thoại nào ở Việt Nam có thể đánh bật game KPAH, nó đã quá gần gũi và quá nổi tiếng. mặc dù phiên bản 3D đã được chạy và có những thành công ban đầu nhưng dù thế nào đi nữa thì phiên bản 2D vẫn là chủ lực vì phù hợp với đại đa số máy java và vì thế mà có thể nói Game đánh gục hoàn toàn những người chơi khó tính nhất xứng đáng được đánh giá là game đáng chơi nhất trong dịp cuối năm nay.

kpah 148

tai game kpah 148 cho dien thoai

KPAH 148 mô tả lại cốt truyện thời xa xưa khi mà từ Thuở Khai Thiên Lập Địa khi trời đất còn ngổn ngang, thần vốn vô sinh vô tử, bất diệt, bất vong, cô tịch và vĩnh hằng. Vật chất trong thế giới do bàn tay Cổ thần tạo ra được cấu tạo bởi 5 nguyên tố thần công: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con người trong KPAH 148 được tặng cho một sức mạnh để trở thành các hệ phái: Kiếm sĩ thuộc mệnh Kim, Cung thủ thuộc hệ Mộc, Pháp sư thuộc hệ Thủy, Chiến binh thuộc hệ Hỏa, Đấu sĩ thuộc hệ thổ. Mỗi người, mỗi nhân vật, mỗi tính cách khác nhau nhưng đều muốn thể hiện rõ một Khí Phách Anh Hùng trong mỗi con người trước Thiên Địa Hỗn Mang.

KPAH 148 tuỳ biến trong cách chọn nhân vật sẽ giúp người chơi lựa chọn được nhân vật với tính chất và ngoại hình giống với người chơi nhất. Tất cả bối cảnh, kiến trúc, trang phục của Khí Phách Anh Hùng đều mang những nét văn hóa đặc trưng, truyền thống của người Việt Nam nên game KPAH 148 rất thân thuộc, gần gũi.

KPAH 148 có phong cách thiết kế khá dễ nhìn, dễ chơi, phù hợp với thẩm mĩ của game thủ Việt. Tuy có dung lượng nhẹ nhưng game lại có đầy đủ các yếu tố của một game tương tác MMORPG như hệ phái, ngũ hành, ép đồ, hệ thống PK, bang hội.

Tải KPAH 148 miễn phí

kpah148.jar (dành cho máy java)

kpah148.apk (dành cho máy android)

Tìm kiếm

  • Tai zalo phiên ban 1 4 8

About admin

Check Also

chancuocgoi2-203x300.png

Phần Mềm Chặn Cuộc Gọi

Tải phần mềm Call Blocking Hóa học Việt Nam cho Android cuộc gọi Block và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *